Wakodo bánh trứng bolo

75000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Bánh ăn dặm trứng BoLo T13 hương vị thơm ngon, thức ăn dặm thích hợp cho bé yêu của bạn

Bánh trứng Bolo Wakodo được làm từ trứng và tinh bột khoai tây Hokkaido, là thực phẩm ăn dặm cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên. Bánh có hương vị thơm ngon, mát, ngọt dịu, bổ sung năng lượng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bánh dạng viên, hình dáng nhỏ gọn dễ cầm, kích thích bé tự cầm khi ăn. Bánh được thiết kế với các “túi” (lỗ, nếp gấp, tầng khí) giúp nước bọt dễ thấm, làm bánh tan nhanh trong miệng bé. Đó chính là các “túi cười” Smile Pocket. Bánh không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản và hương liệu. Một hộp bánh gồm hai túi có khóa kéo, thuận tiện hơn khi bảo quản.

 

Đặc điểm sản phẩm

-    Bánh trứng Bolo Wakodo T13 thích hợp cho bé trong thời gian cai sữa muộn để giúp phát triển cơ hàm mạnh mẽ cho nhai.

-    Bánh được thiết kế đặc biệt với nhiều tầng trống, nhiều lỗ rỗng dễ thấm hút tạo điều kiện tan dễ dàng trong miệng đồng thời cung cấp thêm Canxi.

-    Là thức ăn kèm giữa các bữa chính, có thể ăn ngay hoặc bẻ ra, cho vào đĩa và thêm một ít sữa bột WAKODO đã pha hoặc mỗi bữa ăn 2-3 cái, ngày ăn 2-3 lần. Sau khi ăn xong có thể uống nước ấm hoặc trà của WAKODO.

-    Không sử dụng hương liệu, chất bảo quản và chất tạo màu.

-    Sản phẩm đóng gói dạng túi tiện lợi và dễ mang theo.

-     Nên ăn ngay sau khi mở hộp.

-    Bánh ăn dặm  vị trứng Wakodo không có chất phụ gia.

-    Bánh ăn dặm vị trứng wakodo T13 dành cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.

Nguyên liệu: Tinh bột khoai tây, đường, lòng đỏ trứng, sữa bột tách bơ.

Cách sử dụng:

Là thức ăn kèm giữa các bữa chính, có thể cho bé ăn ngay hoặc cho vào đĩa, thêm một ít sữa bột Wakodo (theo lứa tuổi) đã pha, ngày ăn 2-3 lần. Sau khi ăn xong, có thể cho bé uống nước ấm hoặc Trà dinh dưỡng của Wakodo (Trà tan Barley, trà hoa quả).

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.

Hạn sử dụng:

Ngày sản xuất: trước ngày hết hạn 18 tháng

Ngày hết hạn: xem trên hộp.

Xuất xứ: Bánh trứng Bolo T13 nhập khẩu từ hãng Wakodo - Nhật Bản.

Khối lượng tịnh: 50 g/hộp (25 g x 2 túi).

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số: …../2012/YT-CNTC.