Tưa lưỡi có vỏ

3500.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Gạc tưa lưỡi có vỏ 1754 HM, an toàn cho trẻ nhỏ

Sản phẩm vệ sinh răng miệng cho bé đặc biệt với mỗi chiếc dùng một lần, thiết kế tiện dụng, dễ sử dụng và an toàn cho sức khỏe của bé. Gạc tưa lưỡi giúp mẹ vệ sinh răng miệng, lưỡi và nướu cho bé giúp làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa các vi khuẩn có hại khu trú, sinh sôi ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sơ sinh. Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm.

Gạc tưa lưỡi - an toàn cho trẻ

-     Tưa lưỡi để hạn chế hiện tượng đóng cặn trắng ở lưỡi và tránh hôi miệng trẻ. Tưa thường dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ mới mọc răng sữa, mẹ nên vệ sinh khoang miệng cho bé mỗi ngày.

-     Sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, với thiết kế tiện lợi và dễ dàng sử dụng, tuyệt đối an toàn cho trẻ.

Cách sử dụng

-    Bạn hãy rửa tay thật sạch (không nên dùng chất tẩy rửa mạnh), sau đó lấy tưa lưỡi bằng chất liệu sợi vải mềm lồng vào ngón tay trỏ và nhúng vào nước muối sinh lý 9% hoặc có thể sử dụng dung dịch chuyên dùng để vệ sinh răng miệng cho trẻ sơ sinh, đưa ngón tay lót gạc vào miệng trẻ rồi lau nhẹ nhàng từ lưỡi đến xung quanh lợi.

-    Với trẻ có răng bạn nên chà qua răng để rửa sạch cặn bám trên răng. Mỗi ngày làm ít nhất một lần vào buổi sáng hay khi thấy miệng bé có bợn trắng.

-    Lưu ý : Cần rơ lưỡi kỹ vào lúc bé đói vì khi bé ăn no rồi bạn chọc tay vào miệng có thể khiến bé nôn trớ.

-    Dùng cho trẻ sơ sinh trở lên

-    Túi gồm nhiều chiếc, sử dụng 1 lần