Sữa Similac gain plus 2 IQ - 900gr cải tiến

510000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Sữa Similac Gain Plus IQ số 2 - 900g (6-12 tháng)

Sữa Similac Gain Plus IQ số 2 được thiết kế khoa học hỗ trợ sự phát triển của não bộ, thị giác, sức đề kháng dành cho bé từ 6-12 tháng. Công thức mới cũng được tăng cường thêm chất đạm và năng lượng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao, giúp bé phát triển toàn diện. Sữa bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu trong cơ thể của bé giúp bé lớn lên và có một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh.

 

Sữa Similac Gain IQ bổ sung các chất cần thiết cho trẻ:

-    Giúp tăng cường sức đề kháng: Chứa hệ dưỡng chất Immunify được thiết kế khoa học, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế: Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, giúp tăng cường sức đề kháng đang phát triển của bé, Nucleotide giúp cơ thể tạo kháng thể, Các chất chông oxi hóa như Beta-caroten, vitamin c, vitamin e giúp bảo vệ tế bào, tăng cường sức đề kháng.

-    Phát triển trí tuệ và thị giác: Chứa hệ dưỡng chất đặc biệt baoo gồm: DHA, AA, Lutein, Phospholipid, Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline, Sắt, Kẽm, Acid Folic, Iod là những dưỡng chất quan trọng trong sự phát triển não bộ của bé. Sự kết hợp độc đáo của DHA và Lutein là hai dưỡng chất quan trọng hỗ trợ sự phát triển của trí não và giúp đôi mắt khỏe mạnh.

-    Phát triển tầm vóc: Tăng cường vitamin D đáp ứng khuyến cáo mới về vitamin D cho bé, là dưỡng chất quan trọng giúp xương khỏe mạnh. Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ, hỗ trợ hấp thu canxi tốt hơn giúp phát triển xương và răng chắc khỏe.

-    Hỗ trợ tiêu hóa: Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh bổ sung GOS (prebiotic) giúp kích thích  sự phát triển của vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh đồng thời giúp phân của bé mềm, gần giống với trẻ bú mẹ.

Thông tin sản phẩm:

-    Thương hiệu: Abbott

-    Khối lượng tịnh: 900g

-    Dành cho bé từ 6 - 12 tháng

Một số lưu ý khi pha sữa Similac Gain IQ số 2 cho bé:

Vệ sinh dụng cụ pha sữa sạch sẽ trước khi pha sữa và bảo quản đúng cách. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của trẻ. Đun sôi nước trước khi dùng và làm theo bảng hướng dẫn kèm theo. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp để lường sữa. Lượng pha dư hơn một lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2 - 4 độ C không quá 24 giờ. Khi đã cho bé bú chỉ dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ.

Bảo quản: Nên sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp. Đậy chặt nắp hộp và bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, và thoáng mát. Không cất giữ hộp trong tủ lạnh.