Sữa Nan nga 2 - 800gr

399000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Sữa Nan Nga số 2 - 800gr

Sữa Nan Nga số 2 - 800gr là sản phẩm nổi tiếng của Nga rất được các bà mẹ Việt Nam tin dùng. Sữa Nan số 2 với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Đặc điểm sản phẩm

-      Sữa Nan Nga số 2 là loại sữa cân bằng dinh dưỡng, bổ xung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh cho trẻ. Nan 2 được dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên khi sữa mẹ không đủ. Nan 2 không thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ.

-      Sữa Nan Nga số 2 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của trẻ em trên 6 tháng tuổi. Sự kết hợp độc đáo của các thành phần trong sữa Nan 2 giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và đảm bảo sự phát triển hài hòa của em bé.

 -     Nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ toàn diện, sữa NAN 2 tăng cường khả năng miễn dịch cho bé trong những năm tháng đầu đời.

 -     Bifidobacteria - vi khuẩn sống probiotic duy trì một hệ vi sinh lành mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể trẻ có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh.( Môi trường bên ngoài rất khác với môi trường trong bụng mẹ do đó trẻ rất dễ nhiễm bệnh )

 -     Sữa Nan Nga số 2 chứa Smart lipid - hai loại axit béo DHA (omega-3) và ARA (omega-6) có trong sữa mẹ rất quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch.

 -     OPTIPRO protein có trong sữa Nan Nga 2 tối ưu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ,  nó rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

-      Về bản chất sữa Nan Nga 2 tạo ra một môi trường sống thuận lợi cho các vi sinh vật đường ruột, từ đó tăng cường miễn dịch, tăng cường khả năng tiêu hóa. Khi trẻ có hệ tiêu hóa tốt thì trẻ sẽ tăng cân và khỏe mạnh.

-      Sữa Nan Nga 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng

Hướng dẫn pha sữa

-      Với mỗi muỗng đong (tương đương 4,63g) pha cùng 30ml nước để có 1 ly sữa thơm ngon cho bé

-      Khi pha sữa cho bé, mẹ nên chọn nhiệt độ thích hợp với bé. Tại 37 độ C là thời điểm quan trọng và an toàn nhất cho bạn pha sữa cho bé. Hơn nữa, bạn nên chú ý nghe lời bác sĩ để điều chỉnh lượng sữa khi pha cho con được ổn định nhất. 

-     Sử dụng nước không nóng, chưa khử trùng hoặc bảo quản, pha sữa, cho ăn không đúng cách đều có ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ của bé.

-     Nên bảo quản sữa ở những nhiệt độ tốt nhất. Chọn nhiệt độ ở 25 độ C, độ ẩm không quá 75%. Không nên mở nắp bình sữa và để sữa trong tủ lạnh. 

Hướng dẫn bảo quản

-     Bảo quản Sữa Nan Nga số 2 800g ở nơi khô ráo, thoáng mát. Luôn đậy nắp thật chặt. Kiểm tra hạn sử dụng và nhớ là sữa công thức dạng bột chỉ sử dụng trong vòng một tháng sau khi mở nắp.