Sữa Nan Nga 1 - 400gr

198000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Sữa Nan Nga số 1 - 400gr

Sữa Nan Nga số 1 - 400gr là loại sữa cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh cho trẻ. Sữa Nan số 1 được dùng cho trẻ sơ sinh khi sữa mẹ không đủ. Nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ ban đầu, Sữa Nan số 1 tăng cường những khả năng miễn dịch đầu tiên cho bé trong những tháng đầu đời.

Đặc điểm sản phẩm

- Công thức sữa Nan Nga số 1 được  thiết kế để giúp trẻ khỏe mạnh ngay từ khi sinh ra. Sữa Nan Nga 1 cung cấp cho trẻ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tối ưu thể chất lẫn tinh thần.

- Có tác dụng bảo vệ và giúp kích hoạt khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Sự kết hợp các dưỡng chất trong sữa Nan tạo thành một hỗn hợp có khả năng hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột phát triển tốt.

- Sữa Nan Nga 1 thúc đẩy sự phát triển và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ em trong những ngày tháng đầu đời của trẻ.

- Bifidobacteria - vi khuẩn sống probiotic duy trì một hệ vi sinh lành mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể trẻ có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh (Môi trường bên ngoài rất khác với môi trường trong bụng mẹ do đó trẻ rất dễ bị nhiễm bệnh)

Sữa Nan Nga 1 chứa Smart lipid - hai loại axit béo DHA (omega-3) và ARA (omega-6) có trong sữa mẹ rất quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch.

- OPTIPRO protein có trong sữa Nan Nga 1 tối ưu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ, nó rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

- Về bản chất sữa Nan Nga 1 tạo ra một môi trường sống thuận lợi cho các vi sinh vật đường ruột, từ đó tăng cường miễn dịch, tăng cường khả năng tiêu hóa. Khi trẻ có hệ tiêu hóa tốt thì trẻ sẽ tăng cân và khỏe mạnh.

Thành phần: sữa không béo, nước huyết thanh, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit.

- Sữa dành cho trẻ từ 0 - 6 tháng

Hướng dẫn cách pha sữa

-     Rửa sạch tay trước khi pha sữa

-     Vệ sinh bình sữa, nắp và núm vú

-     Luộc trong nước sôi khoảng 5 phút

-     Đun sôi nước trong 5 phút, để nguội còn 40*C.

-     Rót lượng nước vừa đủ vào bình pha theo hướng dẫn ghi trong bảng

-     Chỉ nên sử dụng loại thìa theo tiêu chuẩn đã có sẵn trong hộp, không đong sữa quá đầy

-     Cho sữa vào bình theo định lượng đã ghi trên vỏ hộp sữa NAN Nga số 1

-      Lắc đều bình cho đến khi sữa tan

-      Sau khi pha sữa xong, cần đóng kín nắp hộp, bảo quản tại nơi khô thoáng​

-      Ban đầu sử dụng mẹ nên mua hộp nhỏ 400g để xem bé có hợp với sữa Nan không để có điều chỉnh thích hợp.

Liều lượng pha sữa

Tuổi

Lượng nước

Lượng sữa

Số lần uống

Tuần 1-2

90

3

6

Tuần 3-4

120

4

5

2 tháng

150

5

5

3-4 tháng

180

6

5

5-6 tháng

210

7

5