Sữa Frisolac gold 3-400 gr sunrise

211000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

SỮA BỘT FRISOLAC GOLD SỐ 3 (400G)

Sữa Frisolac Gold số 3 ( 400g) với quy trình cải tiến và hỗ trợ tối đa cho sự tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch, giúp bé luôn khỏe mạnh ngay từ bên trong để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản, chất tạo mùi nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và tuyệt đối an toàn cho bé.

Đặc điểm sản phẩm:

-    Sữa Frisolac gold số 3 giúp bé phát triển toàn diện

-    Công nghệ Hà Lan, Sản xuất tại Việt Nam

-    Sữa bột cho bé Friso Gold Số 3 400g phù hợp cho bé từ 1 đến 2 tuổi.

Công dụng của sữa:

-    Sữa Frisolac Gold 3 400g mới với công thức bảo vệ vượt trội giúp bảo vệ bé ngay từ bên trong . Nhờ có: Synbiotics là sự kết hợp tối ưu của các Prebiotics FOS & GOS ( Fructo-oligosaccharides và Galacto-oligosaccharides) theo tỉ lệ 9:1 và Probiotics Bifidobacterium BB-12® và L.casei (vi khuẩn có lợi thế hệ mới), giúp:

 +   Tăng cường hàm lượng lợi khuẩn

 +   Đồng thời cung cấp thức ăn giúp vi khuẩn có lợi trong đường ruột phát triển một cách khỏe mạnh. Là yếu tố để đánh bại vi khuẩn xấu, giúp bé chống lại các bệnh nhiễm khuẩn ở đường tiêu hóa, đường hô hấp,...giúp bảo vệ bé ngay từ bên trong.

 +   Prebiotic FOS & GOS (Fructo-oligosaccharides & Galacto-oligosaccharides) theo tỷ lệ 9:1 là những dưỡng quan trọng kích thích sự phát triển vi khuẩn tố có trong đường ruột để đường ruột khỏe mạnh, tạo hàng rào bảo vệ chống lại các vi khuẩn có hại có thể tấn công bé từ bên trong. 

 +   Probiotic:  L.casei (Lactobacillus casei, CRL-431®) và Bifidobacterium BB-12® là những dòng vi khuẩn có lợi giúp trẻ tiêu hóa tốt, đồng thời tăng cường sản sinh ra các loại kháng thể và tế bào miễn dịch tại đường ruột. Nhờ vậy giúp đường ruột của bé luôn khỏe mạnh, dị ứng giảm, tiêu chảy và viêm nhiễm.

 +   Ngoài ra, trong công thức còn có Selenium, Nucleotides, Beta-carotene giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ nhỏ, chống lại các bệnh truyền nhiễm từ bên ngoài môi trường. Hàm lượng AA, SA, DHA giúp thị giác và não bộ của trẻ phát triển.

-    Công thức LockNutri đảm bảo dưỡng chất nguyên vẹn từ thiên nhiên trong quá trình chế biến .Giúp bé yêu hấp thụ tối đa và dễ tiêu hoá - khoẻ mạnh từ bên trong 

Chi tiết sản phẩm:

-    Sản phẩm được đóg gói trong hộp thiếc 400gr.

-    Sản phẩm Friso sữa bột cho bé là nhãn hiệu của FRIESLAN công nghệ Hà Lan được sản xuất tại Việt Nam