Sữa Frisolac gold 2-400gr sunrise

235000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Sữa Frisolac gold 2-400gr sunrise là sự kết hợp tối ưu giữa công nghệ Lock Nutri và dưỡng chất thiên nhiên hỗ trợ cho bé hệ miễn dịch và tiêu hóa khỏe mạnh cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho bước đi đầu đời của con, phù hợp cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

 

 

Công nghệ Lock Nutri 

Sữa Frisolac số 2 mới là sự kết hợp tối ưu giữa công nghệ Lock Nutri và dưỡng chất thiên nhiên hỗ trợ cho bé hệ miễn dịch và tiêu hóa khỏe mạnh. Quy trình Lock Nutri giúp bảo vệ chất lượng tự nhiên của dưỡng chất, đặc biệt là đạm, giúp bé dễ hấp thu và tiêu hóa tốt

 

 

 

Dưỡng chất thiên nhiên

- Sử dụng 100% nguồn sữa từ giống bò sữa Friesian nổi tiếng của Hà Lan 

- Được chăn nuôi, chăm sóc bởi các gia đình nông dân Hà Lan có hơn 140 năm kinh nghiệm

- Bằng công nghệ mới LockNutriTM

 

 

 

Cung cấp các dưỡng chất quan trọng

Sữa Frisolac số 2 mới với công thức bảo vệ đột phá giúp bảo vệ trẻ ngay từ bên trong. Nhờ có: Synbiotics là sự kết hợp tối ưu của các Prebiotics GOS & FOS (Galacto-oligosaccharides & Fructo-oligosaccharides) theo tỉ lệ 9/1 và Probiotics Bifidobacterium BB-12® và L.casei (thế hệ vi khuẩn có lợi mới) giúp: Tăng cường số lượng vi khuẩn tốt cho hệ miễn dịch của trẻ, đồng thời cung cấp thức ăn giúp vi khuẩn tốt hiện có trong đường ruột phát triển khỏe mạnh.

 

Probiotic: Bifidobacterium BB-12® và L.casei (Lactobacillus casei, CRL-431®) là những dòng vi khuẩn có ích giúp trẻ tiêu hóa tốt đồng thời tăng cường việc sản xuất các kháng thể và tế bào miễn dịch tại đường ruột. Nhờ đó giúp đường ruột trẻ khỏe mạnh, giảm viêm nhiễm, dị ứng và tiêu chảy.

 

Bên cạnh đó, trong công thức còn có Nucleotides, Selenium, Beta-carotene giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp chống lại các bệnh truyền nhiễm từ các tác nhân có hại ở môi trường bên ngoài. DHA, AA, SA giúp đẩy mạnh sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ.