Sữa Frisolac gold 1-400gr sunrise

235000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

 

Sữa Frisolac gold 1-400gr sunrise

 

Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn trẻ tăng trưởng nhanh để đạt tối đa tiềm năng tăng trưởng. Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cung cấp đủ các dưỡng chất và năng lượng đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và đặc biệt hỗ trợ sự phát triển miễn dịch của trẻ nhũ nhi trong thời gian bú mẹ. Frisolac Gold 1 là công thức dinh dưỡng hòan chỉnh trong các trường hợp trẻ không thể hoặc không được nuôi bằng sữa mẹ. Frisolac Gold 1 được sản xuất theo quy trình LockNutri bảo đảm an toàn vi sinh và duy trì chất lượng dinh dưỡng tự nhiên của đạm sữa, nên dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, không gây táo bón. 
 


Frisolac Gold 1 cung cấp đa vi chất dinh dưỡng vitamin A, C, E và các chất khoáng selen, kẽm, 5 loại nucleotit và chất xơ GOS giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ, và DHA, AA hỗ trợ phát triển trí não. 
 

    Với triết lý "Từ nhánh cỏ cho đến ly sữa trên tay", Friso Gold cam kết kiểm soát chất lượng của toàn bộ quá trình sản xuất từ nguồn cho đến thành phẩm cuối cùng. Nhờ 140 năm kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp sữa để có được sữa với chất lượng cao cùng chu trình chế biến sữa tiên tiến nhất, mỗi hộp sữa Friso Gold chứa đầy các chất dinh dưỡng tự nhiên nhất từ sữa cho bé yêu của bạn.