Sữa Beanstalk số 2-820gr (9m-3 tuổi)

518000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Sữa Beanstalk Số 2 - 820 gram

Sữa Beanstalk Số 2 - 820 gram - Tăng cường phát triển các lợi khuẩn có lợi cho tiêu hóa , tăng cường hệ miễn dịch. Bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho bé phát triển toàn diện. Beanstalk là sản phẩm dinh dưỡng có công thức gần với sữa mẹ, chứ không phải là từ đạm đậu nành.

 


 

Thành phần:

-    Sữa BeanStalk có thành phần Axit ribonucleic có nhiều trong sữa mẹ, axit sialic, Nucleotides, oligosaccharides, Beta-Carotene giúp bé tăng cường phát triển các lợi khuẩn có lợi cho tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch. Đặc biệt sữa có hương vị nhạt và mát gần giống với sữa mẹ giúp trẻ dễ hấp thu và tiêu hóa.

-    Bột whey, dầu thực vật (dầu hạt cọ, dầu đậu nành, dầu cọ, dầu canola), lactose, sữa không béo, bột sữa nguyên chất, sữa bơ bột, casein, cô đặc protein whey, whey bột cô đặc protein, dầu cá tinh chế, acid ribonucleic (RNA), nấm men, potassium chloride, calcium phosphate tribazơ, canxi cacbonat, vitamin C, magnesium sulfate, kali cacbonat, tripotassium citrate, sodium citrate màu, taurine, inositol, natri cytidylate, kẽm sulfat, vitamin E, nicotinamide, calcium pantothenate, natri axit uridylic, đồng sunfat, vitamin A, vitamin B6, adenylate, sodium guanylate, vitamin B1, sodium inosinate, acid folic, β- carotene, vitamin D3, vitamin K2, vitamin B12

Các dưỡng chất và công dụng:

-    DHA,Taurien, Choline

Kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tư duy, hỗ trợ trẻ phát triển, hoàn thiện hệ thần kinh và võng mạc

-    Oligosaccharide, B-Cartene & Nucleotides

Tăng cường phát triển các lợi khuẩn có lợi cho tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch

-    Bổ sung Vitamin và các dưỡng chất thiết yếu

 +   Vitamin A, D, C, B6 dồi dào trong Beanstalk giúp bé phát triển thị giác, hấp thu canxi, phốt pho đồng thời tăng khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn nhịch cho bé.

 +   Các khoáng chất thiết yếu có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để phát triển khỏe mạnh và thông minh.

 +   Sữa mát giúp bé tiêu hóa tốt và chống táo bón

Hướng dẫn sử dụng:

-    Cứ 20ml nước tương đương 1 thìa gạt 2.6gram bột sữa, pha với nước nóng ở nhiệt độ 70 độ. 

-    Nên lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho bột sữa vào lắc tan, sau đó cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột tan hết. 

-    Sữa nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh.