NÔI TRẺ EM GRACO LOVIN HUG BEAR TRAIL

3900000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Mô tả sản phẩm "Nôi trẻ em Graco Lovin Hug Bear Trai

 NÔI TRẺ EM GRACO LOVIN HUG BEAR TRAILlà sản phẩm mang tính đột phá, được vô số các ông bố bà mẹ hiện đại và khôn ngoan lựa chọn , không chỉ an toàn và thoải mái cho bé mà còn giúp các ông bố bà mẹ dễ dàng chăm sóc con chu đáo trong cuộc sống tập nập ngày nay.

Thiết kế vững chãi, chất liệu an toàn

·         Nôi trẻ em Graco Lovin Hug Bear Trail được thiết kế như một chiếc giường di động đặc biệt cho trẻ từ sơ sinh đến 9 tháng tuổi. Đai cài an toàn 5 điểm bảo vệ bé vững chắc khi nằm trên nôi.

·         Chất liệu an toàn, không trọng lực, mềm mịn thoáng khí đã được kiểm duyệt gắt gao mang đến cho trẻ sự thoải mái tối đa như vòng tay cha mẹ.

Thoải mái cho bé

·         Nôi trẻ em Graco Lovin Hug Bear Trail có lớp đệm êm ái mềm mịn gồm đệm sơ sinh và đệm phụ giúp nâng đỡ tạo cảm giác thoải mái như khi bé đang nằm trên giường ngủ. Thêm cơ chế bảo vệ đầu của phần dựa lưng sau giúp không làm căng các cơ, khớp ở cổ, không làm nén đường hô hấp của bé. 

·         Nôi Graco Lovin Hug Bear Trail còn được thiết kế với 4 góc độ ngả cùng 6 chế độ đưa nôi, giúp bé luôn thoải mái

·         Nôi còn được trang bị đồ chơi treo nôi cùng những bản nhạc nhẹ nhàng du dương, không chỉ kích thích khả nặng nhận biết của bé mà còn luôn giúp bé thư giãn và dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon.

Đa chức năng, dễ dàng sử dụng

·         Khi bé không muốn nằm hoặc mẹ muốn đẩy bé đi chơi, mẹ hãy điều khiển chiều cao, góc ngả đề bé ngồi thằng hoặc ngả ra phía sau một chút. Nhớ thắt đai an toàn 5 mức độ cho bé nhé, đừng lo vì đai sẽ không hằn lên người bé đâu.

·         Mẹ có thể dễ dàng cho bé ăn ở bất cứ đâu, dù đang nấu cơm hay làm việc nhà. Chỉ việc đặt bé vào nôi, mẹ vừa làm việc nhà vừa dành thời gian đưa nôi cho bé, bé sẽ vô cùng thích thú nhìn mẹ làm công việc đấy. Hơn nữa, lòng nôi với thiết kế ôm trọn bé như mẹ luôn che chở con từ phía sau, bé luôn luôn cảm nhận được.

·         Với thiết kế dễ dàng gấp gọn, thuận tiện cho việc cất trữ và di chuyển, chiếc nôi Graco Lovin Hug Bear sẽ không thể làm khó cho mẹ khi đi xa cùng bé.

Thông tin thương hiệu Graco – Mỹ

Nôi trẻ em Graco Lovin Hug Bear Trail là một sản phẩm của Graco – hãng sản xuất đồ dùng chăm sóc bé danh tiếng của Mỹ. Mọi sản phẩm của Graco, từ  xe đẩy, giường cũi, ghế ngồi ô tô cho tới ghế ăn dặm cho bé, đều được thiết kế và sản xuất bằng sự nỗ lực không ngừng và lòng đồng cảm chân thành với các bậc cha mẹ của nhà sáng lập David Saint. Chính vì vậy, chất lượng cao, tiện dụng, an toàn, thoảii mái và sáng tạo là những gì có thể miêu tả về các sản phẩm thuộc thương hiệu Graco như nôi trẻ em Graco Lovin Hug Bear Trail. Graco xứng đáng là thương hiệu được tin dùng hàng đầu tại thị trường Mỹ trong hàng chục năm qua.