Ngậm nướu Dr Brown dưa hấu

132000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Ngậm nướu Dr Brown dưa hấu

Dr Brown là thương hiệu của Mỹ về bình sữa và các loại dụng cụ chăm sóc cho trẻ em được các bệnh viện, giáo sư, bác sĩ khuyên các bậc cha mẹ sử dụng cho con mình. Hiện nay bình sữa và các sản phẩm khác của Dr Brown đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.
Đối với các bé trong độ tuổi mọc răng, việc ăn uống bắt đầu trở nên khó khăn vì bé phải chịu đựng những cơn đau và ngứa ở nướu. Trong giai đoạn này bé hay bốc đồ chơi và cho vào miệng cắn. Cắn nướu Dr Brown với nhiều hình thù và màu sắc giúp bé giảm thiểu sự khó chịu và còn có thể làm đồ chơi cho bé.

Ngậm nướu hình miếng dưa hấu là sản phẩm thương hiệu Dr.Brown's, có chức năng đem lại cho bé yêu cảm giác thoải mái và dễ chịu trong giai đoạn bé mọc răng. Có ngậm nướu Dr.Brown's, mẹ sẽ yên tâm hơn khi bé được chăm sóc tốt. 

ngậm nướu hình miếng dưa hấu

Đặc điểm sản phẩm

Làm từ chất liệu cao cấp

Mẹ sẽ yên tâm khi cho bé sử dụng ngậm nướu Dr.Brown's vì sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa an toàn với màu thực phẩm và nước cất bên trong nên trong trường hợp bé có cắn vỡ cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé, không gây đau khi bé ngậm.

Sản phẩm nhỏ gọn, dễ cầm nắm và an toàn cho trẻ, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt rất an toàn cho bé.

ngậm nướu

Thiết kế ngộ nghĩnh

Sản phẩm có hình miếng dưa hấu ngộ nghĩnh, màu sắc rất bắt mắt tăng khả năng phát triển thị giác cũng như phát triển hàm cho bé.

Giúp bé dễ chịu trong quá trình mọc răng

Đem lại sự mềm mại cho bé, giúp làm dịu đau nướu răng của bé trong thời kì mọc răng. Bé sẽ không còn khóc quấy trong giai đoạn khó chịu này nữa.