Mũ chụp 2 tai Joujou S2

22000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Mũ sơ sinh Joujou

Khi mới sinh ra, bé cần phải có thời gian để thích nghi với môi trường sống mới, bên ngoài tử cungVì thế, bạn cần quấn trẻ trong tã lót, đi tất tay, chân và đội mũ cho trẻ. Mũ sơ sinh Joujou dùng được cho bé từ lúc sơ sinh, giúp giữ ấm vùng đầu, thóp cho bé giúp giữ ấm cho trẻ tránh bị lạnh, gió ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp 100% cotton mềm mại và an toàn cho bé. Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao, được sản xuất bởi thương hiệu Joujou Việt Nam.

Đặc điểm sản phẩm 

-   Chất liệu 100% cotton an toàn cho bé, rất mềm và thoáng mát giúp bé thật sự dễ chịu. Chất liệu cotton giúp vùng đầu và tai bé được giữ ấm nhưng vẫn đảm bảo thoáng, không bị bí làm trẻ có thể bị toát mồ hôi

-   Thiết kế đáng yêu: Mũ sơ sinh Joujou có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau để mẹ lựa chọn. Phần tai thỏ phía trên giúp bé yêu thêm ngộ nghĩnh, đáng yêu.

-   Mũ sơ sinh Joujou có phần thiết kế vành mũ có thể gập lên xuống để mẹ dễ dàng điều chỉnh đội mũ cao hoặc thấp cho bé.

-   Mũ sơ sinh dễ dàng vệ sinh sau khi cho bé sử dụng, mẹ có thể dễ dàng giặt sản phẩm bằng tay hoặc máy giặt, tiết kiệm cả thời gian phơi khô cho mẹ.

mũ sơ sinh joujou cho bé

Mũ sơ sinh Joujou có thiết kế đáng yêu, tiện dụng, nhiều màu sắc cho bé

mũ sơ sinh joujou cotton

Mũ sơ sinh Joujou được làm từ chất liệu cotton 100%, mềm, thoáng, đàn hồi tốt