Bộ khăn lau Luvable Friends cho bé

179000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Bộ khăn lau Luvable Friends cho bé

Giữ cho trẻ sơ sinh được ấm áp là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của các mẹ để tránh cho bé những bệnh thường gặp. Nhất là trong lúc tắm, thân nhiệt của bé cần được giữ ấm. Bộ khăn lau Luvable Friends cho bé là vật dụng hoàn toàn cần thiết cho bé trong lúc tắm. Với hình in đáng yêu, chất liệu mềm mại, cùng với độ dài tiêu chuẩn khăn tắm sẽ giữ bé ấm áp cho những ngày thời tiết trở lạnh.  

Khăn được sản xuất bằng chất liệu vải mềm cao cấp, mang lại cảm giác mềm mại, và an toàn khi sử dụng cho bé yêu của bạn. 
Dùng như khăn quấn cho bé trong khi tắm, ngủ hay ra ngoài giúp giữ ấm và ổn định thân nhiệt cho bé, tránh các bệnh do thời tiết gây ra ở trẻ nhỏ. 
Mang lại sự tiện lợi, nhẹ nhàng cho mẹ khi giặt và tiết kiệm thời gian khi phơi khô. 
Sản phẩm màu sắc tươi tắn và hình ảnh dễ  thương phù hợp với bé yêu của bạn

Bộ sản phẩm gồm 4 cái với 2 tông màu chính là xanh dương hoặc đỏ giúp mẹ tiết kiệm thời gian mua sắm và dễ dàng thay đổi.
Chất liệu : 100% Cotton  

Hướng dẫn sử dụng:

Giặt sạch trước khi sử dụng 

Giặt với nước ấm trong máy giặt với những sản phẩm cùng màu.

Hướng dẫn bảo quản:  

Giặt với nước ấm trong máy giặt với những sản phẩm cùng màu. 

Không dùng thuốc tẩy  

Sấy khô ở nhiệt độ trung bình  

 

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

Thương hiệu BabyVision là thương hiệu phổ biến của Mỹ được thành lập năm 1998 bởi những phụ huynh là những doanh nhân được cấp giấy phép hoạt đông Playskool,với quyết tâm cung cấp những giá trị tốt hơn, đa dạng hơn các sản phẩm chăm sóc bé cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ trên toàn thế giới. Baby Vision gồm 3 thương hiệu đã và đang phục vụ phân khúc quan trọng của ngành công nghiệp chăm sóc bé: Luvable Friends, Hudson Baby, Nurtria.Trong đó, Luvable Friends là thương hiệu đã đi vào hoạt động hơn 13 năm và đã được tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới với giá trị tuyệt vời  mà các sản phẩm mang lại cho các bé yêu.