Choàng cotton Thái các loại y290

107000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Choàng cotton Thái các loại y290 được làm từ chất liệu 100% cotton thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác mềm mại cho bé. Sản phẩm đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da hay nhạy cảm của bé. Chiếc khăn choàng ủ có mũ chùm phía trên giúp bảo vệ đầu và che thóp non nớt cho bé. Sản phẩm còn có thể làm thành một chiếc chăn mỏng đắp hoặc làm thành quà tặng sinh nhật đầy tháng cho bé.

 

 

Đặc điểm nổi bật choàng ủ cotton Thái 

Điều kiện thời tiết ở các vùng miền Bắc thay đổi thất thường nên khi đưa bé ra ngoài đi dạo, bố mẹ nên sử dụng chiếc một chiếc choàng ủ êm và rộng để giữ ấm và bảo vệ sức khỏe cho bé. Sự mềm mại của chiếcchoàng ủ cotton Thái sẽ nâng niu và chăm sóc, che chở như vòng tay của mẹ ôm lấy bé. Mẹ sẽ không còn phải lo bé bị cảm lạnh cũng như tránh được côn trùng cắn làm tổn thương đến làn da nhay cảm của bé.

 

  • Choàng ủ cotton Thái được làm từ chất liệu 100% cotton thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác mềm mại cho bé. Sản phẩm đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da hay nhạy cảm của bé.
  • Với thiết kế thông minh của nhà sản xuất, chiếc khăn choàng ủ có mũ chùm phía trên giúp bảo vệ đầu và che thóp non nớt cho bé.