Bông ngoáy tai Canpol 56c

55000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Bông Ngoáy Tai Canpol 56c - 3/111

Bông Ngoáy Tai Canpol 56c - 3/111 sẽ giúp mẹ vệ sinh tai cho bé thật kỹ và an toàn. Đầu bông được làm hoàn toàn từ cotton tự nhiên được thiết kế vừa vặn với lỗ tai bé, giúp mẹ dễ dàng làm sạch tai con mà không cần phải canh chừng độ sâu đụng vào màng nhĩ mỏng manh của trẻ. Mỗi túi đóng gói 56 chiếc.

Bông Ngoáy Tai Canpol 56c - 3/111

Thông tin sản phẩm

Đầu bông mềm mại

Đầu bông 100% cotton tinh khiết đã được tiệt trùng không có chất làm trắng quang học, không có hóa chất tạo mầu công nghiệp. Mặt bông mềm mại, sạch không có dị vật và chứa Chitosan được chiết xuất từ vỏ tôm cua biển giúp bảo vệ đầu bông khỏi vi khuẩn không gây kích ứng, trầy sước da khi sử dụng thường xuyên.

Que thân giấy an toàn

Que thân giấy đã qua tiệt trùng, thân thiện với môi trường, độ cứng của que vừa phải. Sản phẩm được chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe con người, không chứa các chất độc hại nên mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé yêu và các thành viên trong gia đình.

Dạng hộp tiện dụng

Tăm bông được đựng trong hộp nhựa tiện lợi cho nhiều tình huống sử dụng như khi đi du lịch, ở nhà, dùng để vệ sinh tai, vệ sinh rốn hay hỗ trợ khi trang điểm, chăm sóc mụn,... Mỗi hộp gồm 56 chiếc.