Bộ túi vô trùng trữ sữa Farlin 200ml

145000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Túi trữ sữa tiệt trùng FARLIN  200ML

Farlin là nhãn hiệu được đăng ký tại Anh, Mỹ và toàn cầu, ủy nhiệm sản xuất tại Đài Loan thành lập vào năm 1972 với mong muốn truyền tải tình yêu thương đến trẻ em trên toàn thế giới từ những điều nhỏ nhất của nhà sáng lập John Shieh. Kiểu dáng đẹp, nhiều chức năng, công nghệ tiên tiến, chất lượng cao  là những yếu tố quyết định góp phần đưa tên tuổi Farlin nổi tiếng trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ  trẻ em. Từ đó đến nay, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền, tạo nên một mạng lưới cung cấp sản phẩm đa dạng.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vô giá dành cho bé không chỉ vì tự nhiên mà còn là tình yêu thương của mẹ. Nếu trong thời gian bé ngủ hoặc no bụng, sữa của mẹ về đầy và cần hút ra, túi trữ sữa tiệt trùng Farlin 200ml chính là "ngân hàng" ký gửi sữa mẹ an toàn và tiện dụng nhất.

 

Túi trữ sữa tiệt trùng Farlin 200ml.

Đặc điểm sản phẩm

-    Túi có dung tích lớn, đựng được nhiều sữa hơn. Nếu các mẹ muốn chia nhỏ ra theo khẩu phần của bé, đã có túi 120ml.

-    Túi có thể tự đứng và tiết kiệm diện tích tối đa  khi cất giữ trong tủ lạnh.

-    Chữ in và vạch chia nằm giữa lớp túi trong và lớp túi ngoài nên rất an toàn cho bé khi dùng và không thể tẩy xóa, không lẫn vào sữa giúp mẹ dễ dàng quan sát lượng sữa có trong túi, không thừa không thiếu.

-    Túi làm bằng nhựa rất chắc chắn đã được tiệt trùng sẵn, không chứa BPA hay hóa chất độc hại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé.  Không rò rỉ khiến sữa chảy ra ngoài.

-    Mẹ có thể dùng dụng cụ hút sữa để hút trực tiếp vào túi.

-    Túi trong suốt, mẹ dễ dàng nhìn thấy màu của sữa để nhận biết sữa có bị biến chất hay chưa, đảm bảo an toàn khi bé uống.

-    Túi trữ sữa tiệt trùng Farlin 200ml được bảo quản ở ngăn lạnh hoặc ngăn đông.

 

Hộp túi trữ sữa tiệt trùng Farlin 200ml.

Thông tin chi tiết 

Sản xuất và nhập khẩu: Đài Loan.

Quy cách đóng gói: hộp.

Trong mỗi hộp có 22 túi trữ sữa.

Chất liệu: nhựa an toàn.

Uống sữa mẹ không chỉ làm bé no bụng hay an toàn, mà còn làm cho bé cảm nhận được tình yêu thương của mẹ. Vậy nên mẹ hãy đến Colorful Shop và sắm ngay vài hộp túi trữ sữa tiệt trùng Farlin 200ml nhé. Nếu mẹ mới sinh, hãy nhờ bố đi để đảm bảo sức khỏe, Có bố mẹ cùng chăm sóc, đó đã là điều hạnh phúc nhất với các bé rồi.