Bỉm Goon Slim TÃ DÁN M66 (7-12KG)

320000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

 Bỉm Goon Slim TÃ DÁN M66 (7-12KG) mới được sản xuất với khả năng thấm hút vượt trội gấp 3 lần tã giấy thông thường và tăng 25% so với tã giấy GOON supreme. Bề mặt tã mềm mại, khô thoáng sẽ nâng niu làn da nhạy cảm của bé

 

Thấm hút nhanh và chống tràn hiệu quả

 

Tã dán Goon cấu tạo từ nhiều lớp giúp tăng tốc độ cũng như khả năng thấm hút. Thiết kế đặc biệt chống tràn, ngăn cách nước tiểu thấm ngược lại, tiếp xúc với da bé.

 

Những sợi tơ tằm mềm mại, nâng niu làn da bé

 

Bỉm Goon được làm từ sợi tơ tằm nên vô cùng mềm mại, thân thiện với làn da của bé sơ sinh Tơ tằm cao cấp, giúp hạn chế tối đa tình trạng rặm ngưa, dị ứng hay khó chịu cho bé.

 

Đồng thời, từng chi tiết nhỏ (viền mép, đai lưng...) cũng được tính toán cẩn thận để chắc chắn rằng không có sự trày xước nào đối với bé. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Goon cho bé yêu của mình.

 

Đai lưng co giãn mềm mại

 

Đai thun có độ đàn hồi cao, ôm lấy cơ thể bé vừa vặn, không cọ vào da bé, không làm bé đau hay bị khó chịu. Nhờ đó, bé có thể thỏa sức vận động, chơi đùa.

 

Thiết kế siêu mỏng

 

Tã dán Goon renew slim nổi tiếng với độ mỏng ưu việt, giúp bé năng động suốt ngày dài. Thay vì phải mang theo chiếc bỉm dày cộp thì với Goon renew slim, bé sẽ vô cùng thoải mái.

 

Thiết kế họa tiết ngộ nghĩnh giúp bé thật đáng yêu và ngộ nghĩnh khi đóng bỉm.

 

Tã dán Goon renew slim M66 dành cho trẻ từ 7-12kg