Bánh Wakodo vị khoai lang 18m

75000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Bánh ăn dặm Wakodo vị khoai lang 9+ cung cấp lượng canxi và sắt cao đảm bảo nhu cầu của trẻ giai đoạn mọc răng 9 tháng tuổi. Cấu tạo bánh xốp chứa nhiều túi khí sẽ mềm ra khi thấm nước bọt, giúp trẻ không bị hóc, hỗ trợ phát triển cơ hàm của trẻ.

 

Bánh ăn dặm Wakodo vị khoai lang 9+

 

Điểm nổi bật của bánh ăn dặm Wakodo vị khoai lang 9+

Bổ sung canxi cho trẻ

Trẻ em từ 9 tháng tuổi đã bắt đầu mọc răng khiển trẻ khó chịu, ngứa nướu và rất cần bổ sung thêm can xi. Bánh ăn dặm Wakodo giúp bổ sung hàm lượng canxi cao hỗ trợ răng và xương phát triển chắc khỏe. Đồng thời, sử dụng bánh thường xuyên kích thích cơ hàm trẻ phát triển tốt.

Bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn ăn dặm

Bánh được làm từ bột mì, mỡ pha, đường, khoai lang, đường mạch nha, trứng gà, chất tạo ngọt năng lượng thấp FOS, sữa bột tách kem, muối, cellulose, bột nở, bổ sung các chất cần thiết như đạm, tinh bột, chất béo cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm và mọc răng.

Chất lượng cao, an toàn cho trẻ

Bánh được nhập khẩu từ Nhật Bản, công nghệ sản xuất trải qua nhiều công đoạn kiểm định nghiêm ngặt. Bánh ăn dặm Wakodo 9  không chứa phẩm màu, không chất bảo quản nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng. Trong sản phẩm có thể có những mảnh nhỏ màu nâu sẫm là thành phần của nguyên liệu, không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm.

Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên.

Cách sử dụng

- Đọc kĩ trước khi dùng

- Cần theo dõi cho tới khi bánh tan hết hoặc đã được nhai kĩ trong miệng bé.

- Cần theo dõi để bé không cho nhiều bánh vào miệng một lúc.

- Không cho bé ăn khi bé đang nằm, đang được cõng, địu hoặc đang khóc lớn.

- Trong lúc ăn hoặc sau khi ăn xong, cho bé uống nước đun sôi để nguội hoặc trà lúa mạch.

- Khi bé chưa quen, hãy nhúng bánh qua nước sôi để nguội cho bé ăn.

- Tuổi ghi trên bao chỉ để tham khảo. Cần theo dõi tình trạng của bé khi cho bé ăn.

Chú ý:

Trong sản phẩm có thể có những mảnh nhỏ màu nâu sẫm là thành phần của nguyên liệu,

- Không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm

Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.

Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Ngày hết hạn ghi ở đáy hộp.

Xuất xứ: WAKODO Co., Ltd., Nhật Bản.

Bánh ăn dặm Wakodo được làm từ khoai lang và một số thành phần bổ bổ sưỡng mang đến cho trẻ một loại bánh dinh dưỡng cao cấp vào giai đoạn ăn dặm. Bánh cung cấp chất đạm, chất béo và năng lượng cần thiết với nhu cầu của trẻ giai đoạn mọc răng 9 tháng tuổi. Dạng thanh dài khuyến khích trẻ tự cầm và cấu tạo bánh chứa nhiều túi khí khi thấm nước bọt sẽ mềm ra giúp trẻ không bị hóc.