AD SS Thái hình Baby Hood 0009C

42000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Lựa chọn và mặc quần áo cho bé là điều vô cùng quan trọng mà cha mẹ cần chú ý trong quá trình chăm sóc bé. Quần áo phù hợp không những giúp bé được thoải mái mà còn tạo cho bé sự an toàn. Được làm hoàn toàn bằng chất liệu cotton cao cấp, Áo sơ sinh Thái Babyhood Size S sẽ cho bé cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất khi mặc. Với cúc áo cài phía trước sẽ mẹ dễ mặc áo cho bé hơn. Với Áo sơ sinh Thái Babyhood Size S, bé yêu của bạn sẽ luôn được chăm sóc một cách tốt nhất. Sản phẩm có nhiều màu sắc để chọn lựa. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan.

Đặc điểm nổi bật của áo sơ sinh Thái Babyhood

Chất liệu cao cấp

Được làm từ chất liệu 100% cotton mềm mại, không làm trầy xước làn da nhạy cảm của bé, thấm hút mồ hôi cực tốt, đem lại cảm giác dễ chịu cho bé khi sử dụng.

Thiết kế cài cúc phía trước

Sản phẩm có thiết kế kiểu cài cúc giúp mẹ dễ dàng thay áo cho bé khi mặc. Áo được thiết kế dài tay giúp giữ ấm cho bé.

Dễ giặt, nhanh khô

Được làm từ chất liệu rất dễ làm sạch vào phơi khô nhanh chóng. Mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những công việc của riêng của mình.

Có nhiều màu sắc

Sản phẩm bao gồm màu sắc sáng màu, kết hợp với viền trang trí. Đây thực sự là lựa chọn tốt cho bé yêu của bạn. Sản phẩm có thể dùng cho bé mặc khi đi chơi cũng như mặc cho bé khi ở nhà.