Bộ đồ chơi tiệc trà chip-chop Toyroyal

319000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Bộ đồ chơi Toyroyal tiệc trà chip-chop đến từ thương hiệu Toyroyal Nhật Bản sẽ là một món quà hoàn hảo của mẹ dành cho bé trong dịp sinh nhật. Với chất liệu nhựa cao cấp, hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe của trẻ, thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh, màu sắc rực rỡ, bộ đồ chơi sẽ cho bé những giờ phút vui chơi vui vẻ bên mẹ, bên bạn bè. Sản phẩm có giỏ xách nhỏ xinh phù hợp cho bé mang đi chơi trong những chuyến đi cùng với gia đình.

bo-do-choi-toyroyal-tiec-tra-chip-chop-5469-114737

Bộ đồ chơi Toyroyal tiệc trà chip-chop

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

An toàn với sức khỏe của bé

- Bộ đồ chơi Toyroyal tiệc trà chip-chop được làm từ nhựa PP an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. Chất liệu sản phẩm đạt chuẩn chất liệu đồ chơi an toàn của Nhật Bản, hoàn toàn không sơn phủ độc hại nên mẹ có thể yên tâm về sức khỏe của bé khi chơi, ngay cả khi bé ngậm, mút đồ chơi.

- Sản phẩm đồ chơi không có cạnh sắc nhọn, không ốc vít nên hoàn toàn không gây nguy hiểm khi bé chơi.

Thiết kế đáng yêu, màu sắc tươi sáng

- Bộ đồ chơi bao gồm những chiếc bánh nhỏ xinh như bánh kem, bánh gato, bánh donut giống như thật được bày trên đĩa ngay ngắn cùng với những chiếc ly uống trà nhiều màu sắc cho bé giờ phút vui chơi thật thú vị cùng bạn bè. 

- Điều đặc biệt của bộ đồ chơi là bé có thể tự tay cắt rời chiếc bánh kem bằng chiếc dao nhỏ xinh sau đó ghép lại không những tạo sự thích thú cho bé mà còn giúp bé rèn luyện những động tác cơ bản hàng ngày. Bé tha hồ sắp xếp những đồ chơi theo ý mình để tạo thành một bàn tiệc trà mời bạn bè, với bé gái, việc đó y như việc những công chúa hay làm trong những phim hoạt hình mà bé xem khiến bé càng thích thú hơn nữa.

bo-do-choi-toyroyal-tiec-tra-chip-chop-5469-114737-4

Đồ chơi với các chi tiết sắc màu đẹp mắt

 

Tiện lợi mang đi

Toàn bộ đồ chơi được đặt trong một chiếc giỏ nhỏ xinh, màu xanh năng động thuận tiện cho bé mang theo để chơi mỗi lần cả nhà có chuyến đi xa hay khi bé mang sang nhà bạn bè cùng chơi.

Khi bé không chơi nữa mẹ cũng có thể treo lên để bảo quản.

Sản phẩm phù hợp cho bé trên 3 tuổi.

bo-do-choi-toyroyal-tiec-tra-chip-chop-5469-114737-3

Chi tiết kích thước của hộp sản phẩm