Bộ 3 núm ty thay thế Nubaby nano silver size s (0-3m)

48000.0000

Tại sao chọn chúng tôi

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 350.000đ
  • Hoàn tiền 200% với những sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Lựa chọn nhiều hình thức thanh toán.

Bộ ba núm ty Nano silver Nubaby cổ hẹp size S 0-3m cao cấp sử dụng công nghệ Nano Silver - Công nghệ tráng bạc, diệt khuẩn 99.99% với tính năng vượt trội: tiêu độc, khử mùi hôi, phòng chống các bệnh tiêu chảy, kiết lị ở trẻ.

-    Cấu tạo núm vú đặc biệt với hệ thống lỗ kiểm soát sữa vừa đủ

-    Thiết kế giống hình dạng & mền mại như vú mẹ, giúp cho cơ & răng bé phát triển tự nhiên

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-    Sử dụng công nghệ Nano Silver, nổi tiếng với khả năng siêu diệt khuẩn từ hơn 5.000 năm trước tiêu diệt đến 650 loại vi khuẩn mà không cần đun sôi.
-    Cấu tạo núm vú đặc biệt với hệ thống lỗ kiểm soát sữa vừa đủ với từng giai đoạn phát triển của trẻ giúp vừa chống tắc, vừa chống sặc, vừa chống đầy hơi.
-    Thiết kế giống hình dạng & mền mại như vú mẹ, giúp cho cơ & răng bé phát triển tự nhiên. Kết hợp với bình sữa Nano Silver Baby giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn, bảo vệ bé yêu khỏi các mầm bệnh, cũng như duy trì & bảo quản sữa tươi ngon đến 99,9%.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Thực hiện đúng vệ sinh, tiệt khuẩn. Việc sử dụng bình sữa có thể làm cho bé từ chối bú sữa mẹ & có nguy cơ tiêu chảy. Việc sử dụng núm vú giả ảnh hưởng không tốt đến nuôi con bằng sữa mẹ.

Thông tin thương hiệu
NuBaby là nhãn hàng ăn uống cho bé của công ty LG Household & Health Care, thuộc tập đoàn LG Hàn Quốc. NuBaby ứng dụng công nghệ diệt khuẩn tiên tiến Nano Silver, loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, khử mùi và chống bám cặn. Các sản phẩm như bình sữa, núm ty, miếng cắn răng… của nhãn hàng này được đa số người tiêu dùng châu Á ưa chuộng.